Tài khoản
Xóa tài khoản Nhật Học
Xóa tài khoản sẽ xóa ngay và vĩnh viễn toàn bộ dữ liệu của bạn: tiến độ bài học, thẻ ôn tập, Sổ từ, chuỗi ngày, điểm, tim, bộ từ tự tạo, góp ý, từ bạn đề xuất, mã thông báo và lịch nhắc học. Không thể khôi phục.
Từ bạn đề xuất đã được duyệt vào từ điển chung vẫn được giữ, nhưng không còn gắn với bạn. Bạn cũng có thể xóa trong ứng dụng: Hồ sơ → Xóa tài khoản. Xem thêm Chính sách bảo mật.
Không nhớ mật khẩu? Đặt lại mật khẩu trước, hoặc email support@nhathoc.com.
Xác nhận xóa
Đăng nhập để xác nhận đây là tài khoản của bạn.